REVIEW KHU DU LỊCH BỬU LONG

REVIEW KHU DU LỊCH BỬU LONG

Mình thích thì mình nhích thôi. Mình thấy nhiều bạn review nơi này rồi, giờ mình mới được đi.Đẹp thật sự mọi người ơi.Được xem là Vịnh Hạ Long, Đà Lạt thu nhỏ nên nơi đây rất đẹp với nhiều tiểu cảnh. Sống ảo miễn bàn nha!

ĐỊA CHỈ

Đường Huỳnh Văn Nghệ, Phường Bửu Long, Biên Hòa – Đồng Nai. Cách Thành phố Hồ Chí Minh 25-30 km. Đường đẹp dễ đi, mọi người có thể đội mũ bảo hiểm mà vivu tới đây sẽ thú vị hơn.

Mua mũ bảo hiểm chính hãng tại: PhuotS.Store
Xem thêm bài viết liên quan: CẮM TRẠI Ở HỒ ĐỒNG QUAN – SÓC SƠN

Checkin

Checkin

Bửu Long

Bửu Long

CHỖ CHƠI

– Vé 100k/ người free toàn bộ trò chơi. Đạp vịt thì được free 20 phút (đạp lố từ phút 26- 40 là phụ thu 50k nha mọi người)

– Trong đây, nhân viên cũng nhiệt tình. Và có trò chơi free như tàu lượn, nỏ thần, kiếp luân hồi, rạp phim 12D, nhà ma… Cái này chơi đông người thì vui chứ mình đi 2 người sợ tụt quần. Trong này rất nắng nên mọi người nhớ đem áo khoác. Còn nếu mặc như mình nhớ bôi kem chống nắng không thì đen lắm.

Đạp vịt

Đạp vịt

ĐỒ ĂN

Ở đây ngày thường thì chỉ có nhà hàng. Bữa mình ăn lẩu gà lá Giang 300k nước 50k. Tip cho nhân viên luôn nữa là 400k. Giá hơi chát nhưng tiền nào của đó.

Mình thấy rì viu ngày cuối tuần sẽ có ẩm thực chợ quê giá chỉ 5k – 40k. Để có dịp mình sẽ thử và rì viu tiếp. Có ở lại trưa mang đồ ăn theo nhé sẽ vui hơn đấy.

View đẹp sống ảo

View đẹp sống ảo

CHỤP ẢNH

Hơi nắng và mệt tí thôi nhưng được cái cảnh đẹp cực. Trong đây mình đi cả ngày chưa hết chỗ chụp (rộng lắm). Đây là địa điểm mình thấy sáng đi chiều về. Rất tiện cho các bạn Bình Dương, Đồng Nai, Thành phố Hồ Chí Minh nha! Đánh giá khu du lịch Bửu Long 9/ 10 điểm luôn.

Nguồn: Lâm Thuỳ Dương