Công ty TNHH Vina TSS tự hào là nơi phân phối các sản phẩm mũ bảo hiểm chính hãng. Bao gồm gần như tất cả các thương hiệu hàng đầu Việt Nam. Cam kết sẽ đem lại những sản phẩm với chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Cùng với đó là một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Đảm bảo sẽ mang lại các dịch vụ làm thỏa mãn và hài lòng quý khách. Giúp quý khách có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất cho mình. Bên cạnh đó. Vina TSS còn mang lại cho quý khách các dịch vụ bảo hành dài hạn dịch vụ sau bán hàng với chi phí ưu đãi nhất.

Công Ty TNHH Vina TSS
Công Ty TNHH Vina TSS

Thông tin về Công Ty TNHH Vina TSS

Hoạt động online trên 20 kênh Mạng xã hội và các trang thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi luôn cập nhật những sản phẩm mới nhất bảo đảm yếu tố an toàn và thời trang.

Kho phụ kiện cũng rất đa dạng và đầy đủ. Đáp ứng tất cả khách hàng yêu thích phượt. Du lịch đường trường cho đến nhu cầu sinh hoạt hàng ngày. Tất cả sản phẩm tại Phượt S bán ra, đều được chọn lọc kỹ càng, cẩn thận. Vượt qua những bài test trước khi được đưa tới tay quý khách hàng.

Công Ty TNHH Vina TSS
Công Ty TNHH Vina TSS

Cơ sở kinh doanh

Hiện chúng tôi chỉ có một cơ sở kinh doanh duy nhất ở Thái Nguyên. Khách của Thái Nguyên chúng tôi sẽ ship trong ngày làm việc. Khách hàng các tỉnh thành khác chúng tôi sẽ gửi hàng qua các kênh vận chuyển. Sao cho thời gian đến với quý khách hàng là nhanh nhất, kịp thời nhất. Đem lại 1 trải nghiệm bán hàng hoàn hảo cho khách hàng là mong muốn đầu tiên của chúng tôi.

Công Ty TNHH Vina TSS
Công Ty TNHH Vina TSS

Phượt S là 1 kênh bán hàng quan trọng, mà CTy chúng tôi hướng đến xây dựng và hoàn thiện. Sau khi quý khách đặt hàng trên website. Phượt S sẽ liên hệ lại ngay để xác nhận đơn hàng và thực hiện các khâu đóng gói. chuẩn bị sản phẩm gửi đến địa chỉ mà quý khách yêu cầu. Chúng tôi có áp dụng hình thức thanh toán COD, tức là khách hàng có thể nhận hàng và kiểm tra. Cảm thấy đúng với những gì trên website rồi mới phải thanh toán sau. Bên cạnh đó là dịch vụ đổi trả hàng miễn phí. Giúp quý khách hoàn toàn yên tâm khi mua hàng online.

Một số hình ảnh về Kho hàng của chúng tôi

Kho hàng Cty Vina TSS
Kho hàng Cty Vina TSS